Một không gian tuyệt vời dưới những chiếc dù cà phê

Nắng mưa thất thường là những nỗi lo ngại của những khoảng không gian ngoài trời tại các khu hàng, quán, những khu vui chơi giải trí. Thế nhưng nếu như biết cách bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa. Chỉ cần không gian đó được lắp đặt những chiếc dù cà phê hay bạt che bạn sẽ không cần phải sợ những cơn mưa rào ập xuống, hay những ngày nắng chói chang. Một không gian thoáng đãng bên dưới những chiếc dù cà phê được tạo ra là những gì mà cuộc sống mỗi chúng ta cần phải có.

Một không gian tuyệt vời dưới những chiếc dù cà phê
Một không gian tuyệt vời dưới những chiếc dù cà phê

Những chiếc dù cà phê với đa dạng kiểu dáng từ dù đúng tâm hay dù lệch tâm với những loại tâm tròn, tâm vuông, tâm chữ nhật sẽ đem lại những không gian thoáng mát khác nhau tùy thuộc vào mục đích và không gian sử dụng. Những chiếc dù đúng tâm thì tạo ra sự chắc chắn, che chắn một khoảng không gian quanh cột dù, còn những chiếc dù lệch tâm che chắn một khoảng không gian nằm bên lề của cột dù. Khả năng che chắn tốt, nhất là đối với thời tiết khu vực miền Bắc khắc nghiệt thực sự những chiếc du cà phê là một giải pháp hữu hiệu.

dù cà phê Lương Hoàng
dù cà phê Lương Hoàng

Không những đem lại không gian thoáng đãng, tươi mát. Những chiếc dù cà phê còn tạo ra một không gian an toàn nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ hay người già. Ích lợi của dù cà phê rất nhiều, còn tạo ra sự tươi mới, phong cách mới cho những nơi được che chắn. Nhưng trên tất cả là những người ngồi dưới chiếc dù sẽ có một cảm giác an tâm trước thời tiết, họ sẽ cảm thấy mát mẻ, thoáng đãng hơn. Hiện nay có rất nhiều không gian cần đến những chiếc dù cà phê, đó là không gian tại các khu nhà hàng, tại các quán cafe, tại các khu dân cư sinh sống, khu công cộng, khu vui chơi ngoài chơi, hay tại các khu nghỉ dưỡng. Dù cà phê đã trở thành một phần không thể thiếu nếu như thực sự muốn có một không gian thoáng đãng trong cái thời tiết khắc nghiệt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

back to top
0971628813