Nội thất Coffee Lương Hoàng

Kính thưa quí khách hàng!

Với “Phương châm dù không chỉ che nắng mà còn là vật dụng trang trí” và ước muốn tạo nên những khoảng không gian cà phê lãng mạng, khoảng vườn xinh xắn, đầy màu sắc và rợp bóng mát. Ô DÙ LƯƠNG HOÀNG xin giới thiệu đến quí khách những mẫu ô, mẫu dù che nắng mưa độc đáo, sáng tạo mà tiện lợi.

Với sự kết hợp đầy mạnh mẽ từ kim loại cùng với những gam màu nỗi bật của vải, và kiểu dáng vô cùng độc đáo sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẻ làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào! Quí khách chắc chắn sẻ tìm thấy ở Ô DÙ LƯƠNG HOÀNG những mẫu dù với màu sắc phù hợp với không gian sẵn có của mình.

Không những thế chúng tôi còn kết với hệ thống ánh sáng, màu sơn và vật liệu cao cấp cùng với những mẫu dù mới lạ, được thiết kế và hoàn thiện cao nên những sản phẩm ô dù che nắng, che mưa cao cấp phù hợp với đẵng cấp của khách hàng. Dù là sản phẩm cao cấp hay thông dụng Ô DÙ LƯƠNG HOÀNG cũng mang đến quí khách hàng một mức giá phải chăng nhưng chất lượng luôn đảm bảo.

Quí khách sẻ tìm thấy những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Ngoài ra cũng có thể tìm hiểu những thông tin khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, ưu nhược điểm của mỗi loại thông qua Mục Blog, cũng như cập nhập hình ảnh sản phẩm, khách hàng của chúng tôi tại các mạng xã hội của Ô DÙ LƯƠNG HOÀNG. Chúng tôi luôn trân trọng những góp ý, đóng góp của quí khách để chúng tôi ngày hoàn thiện hơn về sản phẩm cũng như phong cách phục vụ.

Hãy gọi cho chúng tôi để bạn có được tư vấn những mẫu bàn ghế cafe, ô dù ngoài trời, xích đu nghệ thuật, giướng tắm nắng, ghế hồ bơi… phù hợp nhất.

Liên hệ ngay với Nội thất Coffee Lương Hoàng:

Số 4 hẻm 2/9/5 đường An Dương Vương , Phú Thượng ,Tây Hồ , Hà Nội

oducaffe@gmail.com

 https://noithatcoffee.com

0971 628 813 – 0971 628 813