Cách bố trí ô dù cà phê để có một không gian sang trọng

Ngày nay, việc sử dụng những chiếc dù che đã không còn quá lạ lẫm ở các tỉnh thành phố trong nước.

Việc sử dụng dù che nắng mưa đã trở nên thiết thực, thiết yếu trong đời sống sinh hoạt, giải trí của con người. Những chiếc dù che không chỉ dừng lại ở việc che chắn, mà nó còn giúp tạo ra không gian đẹp hơn. Thế những, để có một không gian sống trở nên đẹp hơn và sang trọng hơn thì cần phải biết cách bố trí những chiếc dù che phù hợp.

cách bố trí ô dù cà phê

Cách bố trí những chiếc dù che thể hiện ở những mặt sau:

+ Việc lựa chọn loại dù theo kích cỡ không gian cần che chắn

+ Căn cứ theo địa hình của không gian cần che chắn

+ Căn cứ theo phong cách của không gian cần che chắn

Việc lựa chọn dù theo kích cỡ không gian đó là việc bạn phải xem không gian của mình cần che chắn rộng hay hẹp từ đó lựa chọn kích cỡ dù cần che chắn. Nếu không gian hẹp thì nên lựa chọn chiếc dù che lệch tâm để đỡ tốn diện tích chỗ ngồi.

Việc căn cứ theo địa hình của không gian đó là việc chỗ cần che là chỗ có nhiều người đi lại hay không, có vướng người ta không, nên lắp đặt thế nào để hạn chế không vướng víu quá trình đi lại, và địa hình chỗ đó có dốc hay bằng phẳng để xử lý. Việc lựa chọn ô dù cà phê, hay dù lệch tâm cũng cần căn cứ vào địa hình cần che chắn.

cách bố trí ô dù cà phê

Căn cứ theo phong cách của không gian đó chính là tùy theo phong cách của các khác hàng, nếu như những khu quán cafe văn phòng thì lựa chọn những chiếc dù che có màu hơi tối một chút như màu nâu, màu đỏ gạch. Còn nếu như là các quán cafe, quán chè sinh viên thì tông màu nên tươi sáng hơn như màu xanh lá cây, màu vàng, màu đỏ.

Cách bố trí của những chiếc ô dù cà phê hợp lý, sẽ giúp bạn tạo ra một không gian thoáng mát, và tạo ra một sự sang trọng không hề nhỏ. Người ngoài nhìn vào không gian đó sẽ cảm thấy nó thực sự thu hút mình. Và đặc biệt những khu hàng quán mà tạo ra được sự sang trọng bởi những chiếc dù che thì thực sự tuyệt vời, khách hàng sẽ đến với quán động hơn.

NỘI THẤT COFFEE LƯƠNG HOÀNG – CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM NỘI THẤT, Ô DÙ CÀ PHÊ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM

Liên hệ: 0971 628 813

Website: odulogia.com | noithatcoffee.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

back to top
0971628813